Có nên chọn gỗ công nghiệp xuất khẩu?

Gỗ công nghiệp đang là loại gỗ có xu hướng tiêu dùng ngày càng tăng, với nhiều lợi thế về chất lượng, mẫu mã, các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp đang dần chiếm ưu thế. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được nội thất cao cấp với chất lượng từ gỗ công nghiệp xuất khẩu. Bạn có thể tham khảo về gỗ công nghiệp trong bài viết dưới đây. 

Gỗ công nghiệp với nhiều đặc tính nổi bật

Vẻ đẹp của đồ nội thất làm bằng gỗ 

Trang trí nội thất trong nhà có hai loại, loại nội thất ứng dụng như bàn ghế, tủ kệ, … và những món nội thất theo dạng trang trí, đèn, tượng, tranh ảnh dùng để làm đồ trang trí. Và chất liệu của từng loại nội thất đều có sự khác biệt, đối với nội thất ứng dụng đa số khách hàng thường ưa chuộng các món đồ sản xuất từ gỗ. 

 • Đồ gỗ xét về chất lượng sẽ có tính lâu bền, về thời gian dài một số loại gỗ càng tăng thêm giá trị khi chúng có độ bóng, độ bền và tuổi gỗ. Vì thế, đây cũng chính là nguyên nhân nhiều khách hàng tìm đến gỗ tự nhiên để có được sản phẩm tốt, lẫn có giá trị lâu dài. 
 • Gỗ tự nhiên vẫn là lựa chọn truyền thống, chúng mang đến vân gỗ độc đáo ít sự trùng lặp và nét thẩm mỹ của những loại gỗ cao cấp lại có mức giá cực cao ở phần vân gỗ. Đây cũng là điểm đáng đầu tư cho khách hàng ưa chuộng gỗ tự nhiên, chỉ là phần chi phí sản xuất quá cao, không phù hợp với rất nhiều người. 
 • Gỗ công nghiệp là loại gỗ hiện đại, tuy chúng không có nhiều giá trị riêng biệt, nổi bật như gỗ tự nhiên, nhưng lại có thể mang đến tính tiện ích về chất lượng, mẫu mã đi cùng mức giá dễ chịu, hiện tại gỗ công nghiệp đang là xu hướng của đồ nội thất ứng dụng. 
 • Các mẫu nội thất tủ, bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp thường được lựa chọn với hình dáng đơn giản, không chạm khắc, chúng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại. Càng tối giản, mẫu nội thất càng giữ được nét hiện đại theo thời gian, không dễ bị lỗi thời hay mất tính thẩm mỹ cho không gian nhà ở. 

Gỗ công nghiệp xuất khẩu có tính ứng dụng cao

Nên hay không nên chọn gỗ công nghiệp xuất khẩu?

Gỗ công nghiệp không có giá trị cao nhưng mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng, và với những ván gỗ công nghiệp xuất khẩu vấn đề chất lượng gỗ lại càng được củng cố. 

 • Gỗ công nghiệp ít bị cong vênh và chịu nhiệt khá tốt. Với quy trình xử lý gỗ chuyên nghiệp, độ cong vênh sẽ được gia giảm đáng kể, gỗ được sản xuất dưới áp suất cao nén chặt hơn so với trước đây, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng khi tủ, kệ, bàn ghế bị thay đổi hình dạng trong quá trình sử dụng lâu dài. 
 • Hạn chế được sự tấn công của mối mọt, sự tấn công của các loại vi khuẩn bởi vì các loại gỗ công nghiệp đều được tẩm sấy trong nhiệt độ cao, điều này sẽ giúp hạn chế được những thiệt hại bên trong ruột gỗ, đây cũng chính là ưu điểm nổi trội hơn so với gỗ tự nhiên. 
 • So với trước đây, gỗ công nghiệp đã có những thay đổi lớn khả năng chống ẩm, chống thấm tốt. Mặt gỗ HDF lõi xanh và các loại gỗ công nghiệp khác đều có lớp bảo vệ bề mặt cực tốt, cùng với phần bảo vệ góc gỗ ngăn sự xâm nhập của nước, làm tăng khả năng chống ẩm cho gỗ cao hơn. 
 • Kích thước và độ dày của gỗ công nghiệp cũng được làm đa dạng hơn để khách hàng lựa chọn, độ dày của gỗ công nghiệp được cải tiến để có thể làm vách ngăn cách âm và làm cửa ra vào. Những ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để đưa vào sử dụng.

Gỗ công nghiệp xuất khẩu được sản xuất với công nghệ cao, bột gỗ, keo dáng và các chất phụ gia điều sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt đúng với tiêu chuẩn xuất khẩu. Thông thường gỗ công nghiệp sản xuất trong nước cũng đã đảm bảo được chất lượng, gỗ công nghiệp xuất khẩu có thêm những chuẩn mực cao hơn vì thế bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn gỗ cho sản xuất đồ nội thất. Chúng hoàn toàn phù hợp với để làm ra đồ nội thất dạng ứng dụng. 

 

Nên chọn đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp 

Chọn mua gỗ công nghiệp xuất khẩu ở những cửa hàng uy tín

Gỗ công nghiệp có mức tiêu thụ khá lớn, việc tìm mua gỗ công nghiệp không quá khó, tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp. 

 • Có nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn, vì thế hãy trao đổi với nhân viên về mục đích sử dụng gỗ để họ có thể hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn mẫu gỗ chính xác. 
 • Ở những cửa hàng uy tín, sản phẩm nội thất đều có thời gian bảo hành và bảo trì đầy đủ. Sản phẩm nội thất có bị hỏng hóc do khâu sản xuất vẫn sẽ được tiến hành xử lý nhanh chóng. 
 • Mức giá của gỗ công nghiệp xuất khẩu sẽ không quá cao, tuy nhiên bạn vẫn có thể cân nhắc nhiều mức giá phù hợp với kinh phí nội thất của mình.

Vừa rồi là một vài thông tin về gỗ công nghiệp xuất khẩu, khách hàng có thể yên tâm khi chọn các sản phẩm nội thất làm từ chất liệu gỗ này. Chúng mang đến những mẫu nội thất hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Bạn hoàn toàn sở hữu được nội thất đầy tính thẩm mỹ với mức giá khá mềm, vì thế hãy cân nhắc về gỗ công nghiệp xuất khẩu, đây có thể là giải pháp phù hợp với nhiều khách hàng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *