Nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm an toàn, chuyên nghiệp, Nội Thất ARO xin đưa ra những điều khoản thỏa thuận về việc sử dụng, lưu trữ, bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng thông qua chính sách bảo mật của chúng tôi. Rất mong khách hàng đọc kỹ trước khi tạo tài khoản hay truy cập vào website của Nội Thất ARO.
Chính Sách Bảo Mật Của ARO

Thu thập thông tin

Khách hàng có thể sử dụng website của chúng tôi mà không cần đăng nhập tuy nhiên việc đăng ký thành viên sẽ giúp bạn có thêm những ưu đãi, tiện ích dành cho cộng đồng thành viên của Nội Thất ARO. Mọi thông tin khách hàng phải khai báo trung thực, nếu có tranh chấp do sai lệch thông tin khách hàng kê khai ban đầu. Chúng tôi được miễn trừ trách nhiệm nếu có sau này. Các thông tin giao dịch khách hàng thực hiện trên Website được chúng tôi lưu trữ chỉ với mục đích giải quyết những vấn đề phát sinh sau này. Và thông tin được bảo mật tuyệt đối không có sự chia sẻ với bên thứ 3

Sử dụng, chia sẻ thông tin

Thông tin của khách hàng được sử dụng để:
  • Hỗ trợ khách hàng.
  • Xử lý đơn hàng.
  • Gửi những thông tin cập nhật mới nhất liên quan đến sản phẩm mà khách hàng quan tâm.
Chia sẻ thông tin: Tất cả thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi cam kết không chia sẻ với bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý của khách hàng. Trừ trường hợp theo yêu cầu pháp lý của cơ quan chính phủ hoặc những hành vi của bạn có gây ảnh hưởng đến chính trị, cộng đồng của chúng tôi.

Cách chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn

  • Giới hạn phiên truy cập thông tin cá nhân.
  • Sử dụng các phần mềm tường lửa để ngăn chặn truy cập trái phép từ các hacker.
Cam kết thông tin cá nhân của khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cụ thể:
  • Nhân viên không có quyền truy cập vào tài khoản người dùng trừ người được giao trách nhiệm quản trị Website.
  • Máy chủ và cơ sở dữ liệu trên website đều do quản trị viên quản lý, không có sự can thiệp từ bên ngoài.
  • Bạn có quyền yêu cầu cập nhật lại thông tin khi cần mà không mất phí, hoặc yêu cầu chúng tôi hủy việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.