Có nên mua bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý? 

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 4

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cafe thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những lời chào mời mua bàn ghế cũ đặc biệt là các loại bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý với nhiều ưu điểm như giá rẻ, bền đẹp như mới và nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Nhưng liệu có đảm bảo rằng những loại bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý đó có thật sự tốt hay không? Có nên mua các loại bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây !

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý có tốt cho phong thủy không?

Phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt là trong những loại hình kinh doanh.Có thể nói rằng, phong thuỷ là yếu tố quyết định đến vận may, tài lộc và sự thuận lợi giúp việc kinh doanh luôn suôn sẻ hơn.

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 1
Nhiều quan niệm cho rằng, sử dụng bàn ghế thanh lý không tốt cho phong thủy

Theo những quan niệm trong giới kinh doanh, người ta truyền tai nhau rằng việc sử dụng lại đồ cũ sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến vượng khí của quán cafe. Việc sử dụng bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý sẽ không mang lại may mắn cho công việc kinh doanh thậm chí là gây ra nhiều cản trở, thất bại. Bạn không thể tìm hiểu được lý do gì mà người ta đem bán những bộ bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý, bạn cũng không thể biết rằng người sử dụng trước kinh doanh có thuận lợi hay không vì vậy việc sử dụng lại bàn ghế thanh lý là điều cần được cân nhắc.

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 2
Thanh lý bàn ghế đồng nghĩa với việc kinh doanh không thuận lợi, kém may mắn

Việc thanh lý bàn ghế thường đi kèm mục đích là muốn thu hồi vốn vì vậy cũng có thể đoán rằng người sử dụng trước kinh doanh không mấy suôn sẻ.  Theo như quan niệm tâm linh, khi bạn mua những bộ bàn ghế này về sẽ dính phải “dớp”, dễ trượt theo những sự cố của người chủ cũ khiến công việc kinh doanh gặp nhiều bất trắc thậm chí là rơi vào trường hợp phải thanh lý những bộ bàn ghế này thêm một lần nữa. “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên chẳng có ai muốn bị vạ lây vận hạn từ người trước nên bạn cần xem xét khi sử dụng bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý.

Đánh giá chất lượng và tuổi thọ sản phẩm

Xét về mặt chất lượng

Dù bạn có tự tin rằng mình đã khảo sát và tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm thì bạn cũng khó có thể đánh giá được chất lượng những sản phẩm thanh lý đặc biệt là bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý. Bạn sẽ không thể biết rõ loại gỗ sử dụng làm bàn ghế là loại gỗ gì, có chất lượng ra sao, có từng qua sửa chữa hay có bị bất kỳ hư hỏng nào hay chưa,… vì vậy rất khó để đánh giá chất lượng.

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 3
Những sản phẩm thanh lý thường không đảm bảo chất lượng

Nếu bạn mua tại các cơ sở chuyên thanh lý bàn ghế, những cơ sở này có khả năng “phù phép” làm cho sản phẩm luôn được mới và đẹp mắt nhất. Chỉ có như vậy họ mới nâng được giá lên thành và chúng ta cũng rất khó để nhận ra.

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 4
Dù được tân trang như mới nhưng chất lượng bàn ghế thanh lý rất khó được đảm bảo

Bạn chỉ có thể nhận ra sản phẩm có chất lượng kém qua việc sau thời gian sử dụng nếu những bộ bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý xuất hiện những vết nứt vỡ, trầy xước, hoen rỉ, nấm mốc. Bên cạnh đó, màu sơn bóng nhoáng cũng rất dễ bay màu, phai mờ vô cùng kém thẩm mỹ.

Xét về mặt tuổi thọ

Khi mua bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý, bạn còn gặp phải một vấn đề là rất khó xác định được tuổi thọ sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm làm từ gỗ hầu hết đều có tuổi thọ nhất định vì vậy khi mua bàn ghế thanh lý, bạn sẽ rất khó xác định được vấn đề này.

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 5
Sản phẩm nếu đã có tuổi thọ quá lâu sẽ khiến người dùng dễ gặp nhiều sự cố

Nếu sử dụng những sản phẩm không đảm bảo trong thời hạn có thể sử dụng sẽ gặp rất nhiều nguy hại cho khi khách hàng, dễ xảy ra tình trạng té ngã do ghế gãy, bàn cập kênh hay kéo rách quần áo do vết nứt vỡ hay trồi đinh.

Có nên mua bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý?

Nhiều khách hàng lựa chọn mua bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý là nhờ vào giá cả vô cùng rẻ. Đây là yếu tố mấu chốt khiến nhiều người quyết định mua hàng thanh lý mà không hề mảy may nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 6
Mua bàn ghế thanh lý giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiền mất tật mang

Điều bất lợi đầu tiên chính là không đảm bảo chất lượng, dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu chẳng may một vị khách nào gặp sự cố với bàn ghế tại quán chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của quán cafe của bạn. Chưa kể, bạn phải bồi thường cho khách hàng vì những sự cố đó. Ngoài ra, nếu những sản phẩm bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý xảy ra hư hỏng, bạn còn phải bỏ ra một chi phí rất lớn để tân trang sửa chữa.

Bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý 7
Hãy là những người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất

Không thể phủ nhận rằng gỗ là loại vật liệu có độ bền cao, tuy nhiên tất cả đều có thời hạn nhất định. Khi mua đồ thanh lý giá rẻ đồng nghĩa khi số bàn ghế đó bị lỗi hay có vấn đề gì bạn phải tự bỏ tiền túi để sửa chữa thậm chí thay mới mà không có một chế độ bảo hành nào. Nếu số bàn ghế cafe gỗ xếp thanh lý đó hư hỏng đồng loạt thì số tiền phải bỏ ra để bảo trì hoặc thay mới là vô cùng lớn.

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có được câu trả lời có nên mua bàn ghế gỗ xếp cafe thanh lý hay không. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *