Lựa chọn giường tầng gỗ công nghiệp cho căn hộ 

Giường tầng gỗ công nghiệp là giải pháp thích hợp cho nhiều khách hàng vì lợi ích mà gỗ công nghiệp mang đến. Thị trường gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng về mẫu mã và màu sắc có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về các mẫu nội thất. Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin về giường tầng, bạn tham khảo qua nhé. 

Giường tầng có thể tiết kiệm diện tích căn hộ

Xu hướng chọn nội thất giường tầng

Nhà ở có diện tích nhỏ ngày càng nhiều, vì thế nhu cầu về nội thất dạng tích hợp sẽ được ưa chuộng nhiều hơn. Các mẫu nội thất giường ngủ cũng có sự thay đổi nhiều về mặt sáng tạo. Nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn giường tầng cho trẻ em trong gia đình, hoặc giường tầng cho những nơi ở tập thể. 

Giường tầng trong căn hộ sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian khá nhiều, bạn có thể tận dụng không gian trên cao để sử dụng thiết kế giường tầng. Độ cao của giường cũng được tùy chỉnh theo yêu cầu và theo độ tuổi của người dùng. 

Thiết kế giường tầng khá đa dạng, khách hàng có thể chọn mẫu tối giản từ khung giường cho đến cầu thang kết nối giữa hai tầng với nhau. Những mẫu thiết kế hiện đại hầu hết đều đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn hãy xem xét nhiều mẫu giường và kết hợp các thiết kế lại với nhau, nhà sản xuất nội thất có thể đáp ứng được yêu cầu này của bạn.

Nhiều mẫu giường tầng đa dạng để khách hàng chọn lựa

Lựa chọn giường tầng gỗ công nghiệp

Gỗ tự nhiên là vật liệu nhận được sự tin tưởng từ khách hàng để làm ra các mẫu nội thất trong gia đình. Tính chất bền của gỗ tự nhiên đã được chứng minh từ rất lâu. Vì thế, đối với các mẫu nội thất làm từ gỗ công nghiệp, nhất là đối với giường tầng gỗ công nghiệp khách hàng sẽ có nhiều hoài nghi hơn.

Tuy nhiên, hiện nay bạn cũng có thể an tâm khi chọn giường tầng gỗ công nghiệp, vì chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được độ an toàn và tính thẩm mỹ trong thiết kế. Giường tầng gỗ công nghiệp được làm với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, có độ bền lên đến hơn 10 năm sử dụng. Chúng có độ chịu lực cao, nên bạn có thể dùng để làm giường ngủ cho trẻ em và cả người lớn. 

Kiểu dáng của giường tầng công nghiệp hầu như không bị hạn chế. Những mẫu giường làm từ gỗ tự nhiên cũng có thể thay đổi thành chất liệu gỗ công nghiệp. Vì thế, bạn vẫn có thể thoải mái chọn những mẫu giường với thiết kế phức tạp và đưa ra yêu cầu với nhà sản xuất nội thất nếu muốn làm chúng bằng gỗ công nghiệp. 

Gỗ công nghiệp có thể dùng làm sàn nhà chắc chắn

Chọn chất liệu cho nội thất giường tầng

Gỗ công nghiệp là chất liệu hiện đại, được nhiều khách hàng ưa chuộng khi dùng để làm giường tầng hoặc các mẫu nội thất khác. 

  • Gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại để bạn lựa chọn như ván ép dăm thường, ván MDF, ván HDF, gỗ ghép… để làm nên giường tầng. Hiện nay, chất liệu ván gỗ công nghiệp đã được nâng cao rất nhiều so với trước đây, chúng được thực hiện với công nghệ ép bột gỗ cao cấp, hiện đại, ván gỗ sẽ không có nhiều khoảng trống, tạo nên độ bền chắc hơn cho vật liệu gỗ công nghiệp. 
  • Độ chịu lực của gỗ công nghiệp khá cao, loại gỗ công nghiệp HDF lõi xanh có thể sử dụng làm sàn nhà, khung giường, chúng có thể dùng để đóng kệ gỗ, tủ đựng quần áo, các loại kệ bếp. Thậm chí, gỗ công nghiệp cũng đang dần được sử dụng để làm khung cửa ra vào. 
  • Gỗ công nghiệp được xử lý chống ẩm tốt, chất liệu gỗ được chống thấm, không dễ dàng bị mục rỗng, hoặc nở gỗ khi tiếp xúc với môi trường có nhiều độ ẩm. 
  • Các vấn đề như chống mối mọt, cong vênh cũng được xử lý đầy đủ để chất liệu gỗ được nâng cấp thêm. 

Gỗ công nghiệp với tính chất chống thấm nước hiệu quả

  • Những vấn đề thuộc về tính thẩm mỹ. Gỗ công nghiệp vẫn mang đến cảm giác sang trọng, với hoa văn vân gỗ được làm ra khá đa dạng, khách hàng có nhiều lựa chọn cho các sản phẩm nội thất của mình. Ngoài ta, bạn cũng có thể phủ thêm lớp nhựa cao cấp phía bên ngoài ván gỗ công nghiệp. Điều này sẽ giúp mẫu nội thất của bạn có vẻ ngoài tốt hơn, chất liệu gỗ công nghiệp cũng được bảo vệ, thời gian sử dụng sản phẩm sẽ tăng thêm. 
  • Trọng lượng của gỗ công nghiệp được đánh giá không quá nặng, chúng vừa đủ để sản xuất những món đồ nội thất cần độ chịu lực, và có thể dễ dàng di chuyển, vận chuyển mà không cần mất quá nhiều sức. 
  • Sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp được đảm bảo về độ an toàn về mùi, chúng hầu như không gây hại cho sức khỏe. 

Gỗ công nghiệp đang được kỳ vọng là vật liệu có thể thay thế gỗ tự nhiên trong các sản phẩm nội thất. Vì với nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên ngày càng cao, độ khan hiếm của gỗ tự nhiên cũng dần xảy ra, việc sử dụng gỗ công nghiệp là giải pháp cho nhu cầu sử dụng đồ nội thất gỗ. 

Giá thành của gỗ công nghiệp khá mềm, mức giá phù hợp với hầu hết khách hàng, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí kha khá trong quá trình hoàn thành nội thất trong căn hộ của mình.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về giường tầng gỗ công nghiệp, hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn chất liệu để làm các món đồ nội thất yêu thích. Gỗ công nghiệp không quá đắt đỏ như như gỗ tự nhiên, nhưng chúng vẫn đáp ứng tốt về mặt thẩm mỹ, thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa chất liệu gỗ công nghiệp nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *