Những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá

Những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá 2

Bàn ăn là nơi quay quần của những thành viên trong gia đình sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng, bàn ăn còn là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình, gia tăng thêm sự khăng khít của mọi người. Vì vậy, việc lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp, thoải mái cho gia đình là điều vô cùng quan trọng cần được chú ý. Một trong các loại bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay chính là bàn ăn 6 ghế mặt đá. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm và những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá ngay dưới đây !

Đặc điểm của bàn ăn 6 ghế mặt đá

Bàn ăn 6 ghế mặt đá là loại bàn ăn dành cho gia đình có 6 chỗ ngồi. Ngoài ra khi có khách ghé thăm dùng bữa, bạn còn có thể tăng thêm 2 ghế ở vị trí đầu bàn. Những sản phẩm bàn ăn 6 ghế mặt đá trên thị trường hiện nay hầu hết đều có những đặc điểm chung sau:

  • Mặt bàn

Kiểu dáng mặt bàn của bàn ăn 6 ghế mặt đá đa dạng từ hình tròn, hình vuông, chữ nhật hay hình oval,.. Mặt đá thường được sản xuất từ những loại đá tự nhiên hoặc các loại đá nhân tạo bền chắc có kích thước rộng hơn so với loại bàn ăn 2 hoặc 4 ghế. Vì vậy đây là loại bàn dành cho những gia đình có đông thành viên , có thể phục vụ nhu cầu lớn hơn trong việc dùng bữa của gia đình.

Những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá 1
Bàn ăn 6 ghế mặt đá vô cùng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng
  • Chân bàn

Chân bàn của bàn ăn 6 ghế mặt đá cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, kiểu dáng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất là kiểu chân bàn tròn, thiết kế đơn giản, mượt mà, không có góc cạnh sắc nhọn đảm bảo an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ. Chất liệu chân bàn của bàn ăn 6 ghế mặt đá có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như:  gỗ, sắt/thép sơn tĩnh điện hay inox mạ vàng, mạ đồng,…

Những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá 2
Chân bàn và ghế ngồi có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau
  • Ghế ngồi

Ghế ngồi của bàn ăn 6 ghế mặt đá có thể kết hợp linh động với các loại ghế khác nhau. Không có quy định cho ghế ngồi và bàn ăn tuy nhiên màu sắc và chất liệu của ghế ngồi và bàn ăn cũng cần nên phù hợp, không có nhiều sự tương phản.

Những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá 3
Cần chú trọng đến chất lượng mặt bàn và sự thoải mái của ghế ngồi khi chọn lựa sản phẩm

Khi lựa chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá, ngoài chú trọng chất lượng bàn ăn bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng ghế ngồi. Cần chọn lựa những loại ghế ngồi thoải mái và bền chắc để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Có nên mua bàn ăn 6 ghế mặt đá hay không ?

Dù là loại bàn ăn phổ biến được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng đang phân vân chưa biết có nên chọn lựa loại bàn này hay không ? Hiện nay các loại bàn ăn 6 ghế mặt đá trên thị trường vô cùng đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất  liệu. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những ưu điểm nổi bật sau:

  • Bàn ăn 6 ghế mặt đá có diện tích rộng rãi, đủ cho các gia đình đông thành viên 4, 6 hoặc 8 người. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái nhất.  Loại bàn ăn này phù hợp với các gia đình tại Việt Nam giúp tạo nên không gian thoải mái cho gia đình khi có dịp quây quần tụ họp.
Những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá 4
Diện tích bàn rộng rãi phù hợp với những gia đình đông thành viên
  • Những gia đình có ít người hơn vẫn có thể lựa chọn loại bàn ăn 6 ghế mặt đá này để mỗi khi có khách ghé thăm nhà thì vẫn đủ không gian ăn uống, tụ tập bạn bè.
  • Các loại bàn ăn 6 ghế mặt đá đa dạng kiểu dáng nên có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau. Những phong cách đa dạng từ cổ điển, hiện đại, tân cổ điển đều có thể phù hợp với các loại bàn ăn này miễn là bạn có diện tích đủ rộng.
Những lý do nên chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá 5
Kiểu dáng bàn đa dạng, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng và sở thích của gia chủ
  • Màu sắc của bộ bàn ăn 6 ghế mặt đá cũng rất đa dạng, nó có thể mang hơi hướng mộc mạc, hòa hợp với thiên nhiên khi có màu vân gỗ hay hiện đại, cá tính với các gam màu trung tính như trắng, đen, xám, nâu,… Nếu mặt bàn được sử dụng từ những loại đá tự nhiên thì có thể có những vẻ đẹp rất riêng biệt vì mỗi loại đá tự nhiên sẽ có một dạng vân đá khác nhau, không trùng lặp.

Trên đây là những ưu điểm của bàn ăn 6 ghế mặt đá, bạn có thể xem xét có nên lựa loại bàn ăn này cho gia đình mình hay không. Nếu bạn cần tư vấn lắp đặt hoặc cần biết thêm thông tin về các loại bàn ăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *