Bàn ăn gỗ công nghiệp với chất lượng vượt trội

Gỗ công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong các mẫu nội thất bàn ăn, tủ,kệ… hầu hết những mẫu nội thất cơ bản trong nhà đều có thể làm từ gỗ công nghiệp. Khách hàng ưa chuộng mẫu gỗ công nghiệp vì chúng mang đến nhiều tiện ích và đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ. Nếu bạn còn phân vân về việc lựa chọn chất liệu bàn ăn gỗ công nghiệp, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để có thêm góc nhìn tổng quát hơn nhé. 

Bàn ăn gỗ công nghiệp với thiết kế hiện đại

Yếu tố cần thiết khi lựa chọn bàn ăn

Bàn ăn là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong gia đình, tùy theo nhu cầu sử dụng chúng ta cần dựa vào một vài yếu tố cơ bản sau để lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp. 

 • Mẫu bàn ăn: Nội thất bàn ăn hiện nay đa dạng về thiết kế, bàn ăn mặt vuông, hình chữ nhật, tròn, mặt bàn hình quả xoài, oval…, khung bàn cũng có nhiều thiết kế cách điệu để có thể tạo ra những mẫu bàn ăn mang các phong cách khác nhau như cổ điển, hiện đại, mẫu bàn ăn theo phong cách Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…Bạn có thể lựa chọn theo sở thích, hoặc dựa theo concept thiết kế của toàn bộ căn nhà để chọn mẫu bàn ăn thích hợp.
 • Xem xét kích thước: Kích thước bàn ăn cũng là vấn đề quan trọng, diện tích bàn phụ thuộc vào diện tích phòng bếp của bạn. Khách hàng có thể chọn những mẫu bàn nhỏ gọn để tăng diện tích trống cho nhà ăn, hoặc nếu thành viên gia đình đông, bạn có thể chọn những mẫu bàn ăn công nghiệp lớn để cả nhà có thể quây quần bên bàn cơm. Mẫu bàn ăn 4-6 ghế sẽ rất phù hợp với không gian nhà bếp gia đình. 
 • Chọn chất liệu phù hợp: Đa số khách hàng sẽ lựa chọn các chất liệu gỗ để làm bàn ăn. Gỗ tự nhiên là lựa chọn truyền thống, với tính chất đẹp, bền, thậm chí màu gỗ có thể thay đổi theo thời gian sử dụng, vì thế nhiều khách hàng đã chọn gỗ tự nhiên sử dụng sản phẩm lâu hơn. Nhưng điểm yếu của gỗ tự nhiên là giá thành khá cao, mức độ chi trả nội thất bằng gỗ có thể không phù hợp với nhiều khách hàng. Và sự xuất hiện của gỗ công nghiệp mang đến giải pháp hoàn hảo để đáp ứng chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ cho các thiết kế nội thất.  

Bàn ăn 4-6 ghế phù hợp với phòng bếp gia đình

Chất liệu gỗ công nghiệp cho thiết kế bàn ăn

Gỗ công nghiệp được sản xuất từ các phần gỗ tự nhiên với nhiều cách thức khác nhau để tạo nên chất gỗ bền, chất lượng, và giá thành mềm. 

 • Gỗ MDF, HDF: Những mẫu gỗ công nghiệp này thường được thực hiện với công thức làm từ bột gỗ tự nhiên, keo chuyên dụng và được ép dưới áp suất cao để tạo nên sự kết dính chắc chắn hơn cho cốt gỗ. Gỗ HDF là gỗ có chất lượng cao nhất trong các mẫu gỗ công nghiệp hiện nay. chúng hầu như không có nhiều khoảng trống như các loại gỗ ván ép khác. Điều này giúp gỗ HDF có được độ bền nhiều hơn, gỗ HDF được ứng dụng rất nhiều vào thiết kế nội thất bàn gỗ, tủ kệ, sàn nhà, thậm chí là cửa gỗ… Khách hàng cũng có thể cân nhắc để lựa chọn gỗ HDF trong các thiết kế bàn ăn. 
 • Gỗ ghép công nghiệp: Với những mảnh gỗ tự nhiên có kích thước nhỏ, chúng có thể được ghép lại để tạo nên kích thước gỗ lớn hơn. Nhà sản xuất nội thất sẽ làm thành mặt bàn, tủ, kệ theo yêu cầu khách hàng. 
 • Gỗ Plywood: Loại gỗ mỏng, được dán nhiều lớp chồng lên nhau để tạo thành độ dày gỗ. Với tính chất của gỗ Plywood, chúng ít bị mối mọt, độ cong vênh trong thời gian sử dụng khá thấp. 

Các mẫu gỗ công nghiệp hiện nay đều được nâng cao về mặt chất lượng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nội thất gỗ ngày càng tăng. Chất liệu gỗ công nghiệp đang dần trở thành giải pháp cho nhiều phong cách nội thất cần điều kiện thẩm mỹ tốt đi cùng mức giá dễ chịu.

Lựa chọn gỗ công nghiệp cao cấp cho bàn ăn gia đình

Lựa chọn bàn ăn gỗ công nghiệp với nhiều tiện ích 

 • Chất lượng bàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng ở những hàng quán, nhà hàng ẩm thực. Với công thức tạo ra ván gỗ HDF lõi xanh ít cong vênh, có thể chống ẩm, chống cháy, độ chịu lực cao thì chúng đáp ứng được yêu cầu về mặt bàn cho các quán ẩm. Thời gian sử dụng sản phẩm lâu, không dễ dàng bị hư hỏng, mối mọt. 
 • Mặt bàn gỗ công nghiệp có thể phủ thêm những lớp nhựa melamine, hoặc phủ nhựa vân gỗ độc đáo. Bạn có thể chọn lựa nhiều vân gỗ để phủ lên theo đúng ý thích cá nhân. Điều này cũng giúp lớp gỗ bên trong được bảo vệ thêm một lần nữa. 
 • Sản phẩm bàn gỗ công nghiệp có khối lượng gỗ nhẹ tạo thêm thuận lợi khi bạn di chuyển bàn ghế, vận chuyển sản phẩm đến nơi cần lắp đặt.
 • Gỗ công nghiệp có thể chia nhỏ từng bộ phận của sản phẩm, bạn có thể tự lắp ghép tại nhà mà không cần đến thợ kỹ thuật. 
 • Mức giá gỗ công nghiệp khá linh hoạt. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ giới thiệu mẫu bàn gỗ công nghiệp phù hợp với mức giá của bạn đưa ra. Chúng có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều trong chi phí mua nội thất cho tổ ấm của bạn. 

Vừa rồi là một vài chia sẻ nhỏ của chúng tôi về chất lượng bàn ăn công nghiệp, hy vọng bạn sẽ cân nhắc thêm về chất liệu gỗ công nghiệp để làm nội thất bàn ghế. Chất lượng gỗ đã có được cải thiện tốt hơn so với trước đây, vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa bàn ăn làm từ gỗ công nghiệp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *