Chất lượng tiêu chuẩn của gỗ công nghiệp xuất khẩu

Xu hướng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cho các sản phẩm nội thất ngày càng tăng cao, và chất lượng của gỗ công nghiệp xuất khẩu cũng dần được mở rộng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân có nên sử dụng gỗ công nghiệp hoặc gỗ công nghiệp xuất khẩu, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé. 

Gỗ công nghiệp xuất khẩu ngày càng được ưa chuộng

Lựa chọn chất liệu gỗ để sản xuất nội thất

Chất liệu để sản xuất đồ nội thất vô cùng đa dạng, các nhà sản xuất vì đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sẽ cân nhắc nhiều chất liệu, khách hàng cũng có thêm lựa chọn cho mục đích sử dụng nội thất của mình.

  • Chất liệu gỗ được nhìn nhận như chất liệu truyền thống để sản xuất đồ nội thất. Bởi gỗ mang đến tính thẩm mỹ cao, chúng có thể tồn tại trong nhiều năm mà không bị suy giảm chất lượng quá nhiều, ngược lại một số gỗ tự nhiên cao cấp còn có thêm giá trị khi sử dụng càng lâu khi chúng có hiện tượng “lên nước” với độ bóng, màu sắc gỗ thay đổi như gỗ nghiến, gỗ hương, gỗ lim…
  • Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp xuất khẩu thường được lựa chọn để các nhà sản xuất làm ra những món nội thất đầy tính sáng tạo. Khách hàng nếu có đủ điều kiện kinh phí có thể chọn gỗ tự nhiên với những loại gỗ nổi tiếng, và có thể tìm đến gỗ công nghiệp xuất khẩu để có được nội thất chất lượng cao đi cùng mức giá dễ chịu. Chắc chắn các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp đều có thể đáp ứng được chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ. 
  • Các loại nội thất như tủ, bàn, ghế, kệ… cần có độ chịu lực khá lớn, gỗ sẽ mang đến sự chắc chắn và cảm giác an toàn cho người sử dụng. Kể cả khi bạn chọn gỗ công nghiệp xuất khẩu, độ vững chắc của sản phẩm vẫn được đảm bảo với kỹ thuật làm gỗ công nghiệp ngày càng hiện đại, tiến bộ, nhiều mẫu gỗ cực dày dặn, bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. 

 

Gỗ công nghiệp là chất liệu phù hợp để làm đồ nội thất

Chất lượng tiêu chuẩn của gỗ công nghiệp xuất khẩu

Gỗ công nghiệp đáp ứng được tiêu chuẩn cao từ khâu sản xuất cho đến giai đoạn hoàn thành sản phẩm nội thất. 

  • Gỗ công nghiệp được làm từ khoảng 85% gỗ tự nhiên, những cành gỗ cũng được xử lý tẩm sấy dưới nhiệt độ từ 1000-2000 độ C. Sau khi làm thành bột gỗ, kết hợp với chất keo chuyên dụng, gỗ được nén dưới áp suất lớn, bột gỗ được nén chặt không có nhiều khoảng trống để tạo độ bền cho thịt gỗ bên trong.
  • Bên ngoài mặt gỗ công nghiệp cũng có thể phủ lên nhiều lớp chống trầy xước, bề mặt nhựa acrylic… điều này giúp nâng cao thêm độ tiếp xúc của mặt gỗ với các đồ vật khác mà không bị thay đổi hình dáng. Khách hàng cũng có thể dễ dàng chọn phần phủ bên ngoài, về màu sắc, các loại giả vân gỗ đều có thể thực hiện theo yêu cầu từ phía khách hàng. 
  • Gỗ công nghiệp xuất khẩu vẫn được xử lý các khâu như chống mối mọt, chống cong vênh, chống ẩm và chống thấm, nhưng tiêu chuẩn sẽ có phần thay đổi cao hơn khi phải đáp ứng được các yêu cầu xuất khẩu. Vì thế xét về mặt chất lượng, gỗ công nghiệp xuất khẩu sẽ có phần cao hơn loại gỗ công nghiệp được lưu trữ trong nước. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa gỗ công nghiệp xuất khẩu để tiến hành làm ra các món đồ nội thất ứng dụng. 
  • Gỗ công nghiệp xuất khẩu cũng có nhiều loại như: gỗ MFC, gỗ HDF, gỗ dán nhiều lớp, gỗ ván ép…. Mỗi loại gỗ sẽ có sự tương thích với mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại gỗ thích hợp, để khâu làm ra sản phẩm nội thất sẽ được đảm bảo về chất lượng hơn. 

Gỗ công nghiệp xuất khẩu dần dần trở thành giải pháp tốt cho nhu cầu sử dụng đồ gỗ ngày một tăng cao, quy trình sản xuất gỗ được tận dụng nguồn gỗ tự nhiên để không làm lãng phí các mẫu gỗ nhỏ, đây cũng chính là xu hướng của thế giới. Thêm vào đó, gỗ công nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt chi phí, khách hàng có thể tiết kiệm được phần kinh phí trang trí nội thất 

Đồ nội thất làm từ gỗ công nghiệp xuất khẩu

Nên tìm mua gỗ công nghiệp xuất khẩu chất lượng

  • Gỗ công nghiệp xuất khẩu đang là mục tiêu của ngành công nghiệp gỗ của nước ta, tỷ trọng xuất khẩu ngày càng tăng, và khách hàng trong nước cũng có thể tham khảo gỗ công nghiệp xuất khẩu cho sản phẩm nội thất trong gia đình. Vì thế bạn hãy tìm đến những cửa hàng có nguồn gỗ công nghiệp chất lượng để có được gỗ tốt lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  • Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp đều có mẫu mã tối giản, bạn có thể mua đồ nội thất có sẵn hoặc có thể đặt hàng theo thông số mong muốn của cá nhân. Sản phẩm cũng có chế độ bảo hành và bảo trì phù hợp theo từng sản phẩm. 
  • Mức giá gỗ công nghiệp xuất không cao, nhưng chúng vẫn có sự dao động theo từng thời điểm. Tùy theo loại gỗ, kích cỡ, mức giá sẽ có sự biến chuyển, bạn cần liên hệ đến cửa hàng để có mức giá cụ thể và chi tiết nhất nhé. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về gỗ công nghiệp xuất khẩu, bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ này để làm ra các mẫu nội thất với tính ứng dụng cao. Hãy lựa chọn đơn vị sản xuất đồ nội thất uy tín, sản phẩm sẽ được đảm bảo về chất lượng lẫn tinh thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *