Lựa chọn bộ bàn ghế ăn nội thất gỗ công nghiệp 

Phòng bếp là nơi chúng ta có thể hội họp gia đình, sẽ là một nơi ấm áp để cả gia đình quây quần bên bàn cơm, vì thế bàn ghế ở phòng bếp cũng có tính chất kết nối, các thiết kế bàn ghế phòng ăn cũng sẽ mang hơi hướng mềm mại và dễ chịu. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể chọn lựa bộ bàn ghế ăn nội thất gỗ công nghiệp phù hợp. 

Gỗ công nghiệp trở thành giải pháp cho bàn ghế ăn giá tốt

Vai trò của bàn ghế ăn trong gia đình

Đối với người Việt bàn ăn thường là nơi tụ họp của mọi người trong gia đình. Với thói quen quây quần cùng nhau bên bàn cơm sau một ngày làm việc thì bàn ghế ăn trong gia đình gần như là mẫu nội thất cần thiết và không thể thiếu. 

Bàn ghế ăn sẽ tăng thêm cảm giác ấm áp cho phòng bếp và tăng tính kết nối tình cảm của mọi  người trong những bữa cơm gia đình. Chính vì thế, từ vị trí đặt bàn ghế cho đến thiết kế đều được khách hàng chú trọng. Bàn ghế ăn thường được lựa chọn theo nhu cầu về số lượng thành viên và kích cỡ của khu vực phòng bếp để thêm tính tiện lợi cho người sử dụng.

Bộ bàn ghế ăn công nghiệp phù hợp với những căn hộ chung cư, hoặc nơi ở có diện tích khiêm tốn. Bạn có thể chọn mẫu gỗ công nghiệp vì chất liệu có khối lượng nhẹ, linh động trong các thiết kế và nhất là mức giá phù hợp với đa số khách hàng. 

Lựa chọn bộ bàn ghế ăn nội thất gỗ công nghiệp

Dù diện tích phòng bếp nhỏ hay lớn, chúng ta vẫn nên chọn lựa những bộ bàn ghế ăn gỗ công nghiệp có thể đáp ứng được các yêu cầu cơ bản.  

  • Nhiều khách hàng có ý định chọn bộ bàn ghế ăn nội thất gỗ công nghiệp với thiết kế gọn và đơn giản để việc vệ sinh bàn ghế dễ dàng. Đồng thời những mẫu đơn giản cũng có thể phối hợp tốt hơn với các mẫu nội thất khác trong nhà, có thể mang đến hiệu ứng đồng bộ của concept nội thất. 

Bàn ăn là nơi kết nối các thành viên trong gia đì

  • Chọn dáng bàn để vừa vặn với diện tích phòng bếp. Nếu phòng bếp rộng, bạn có thể chọn những mẫu bàn chữ nhật dài với nhiều ghế đi kèm, thông thường số ghế cho bàn chữ nhật sẽ là 6- 12 ghế tùy theo diện tích phòng. Dáng bàn tròn và vuông phù hợp với những gia đình nhỏ có từ 2- 6 thành viên. Số ghế đi cùng những kiểu bàn vuông sẽ dao động từ 2- 4 ghế, bàn tròn có thể lên đến 10 ghế. Kiểu dáng bàn cũng đóng vai trò khá quan trọng, vì chúng có thể giúp bạn tiết kiệm được diện tích phòng bếp. 
  • Mặt bàn ăn bạn có thể đặt hàng với sự phối hợp của đá ceramic, hoặc các lớp phủ với phần lõi là gỗ công nghiệp chống ẩm cao. Đối với những mẫu bàn ăn tại gia đình hầu hết khách hàng sẽ chọn mặt đá nhân tạo để tăng thêm tính tiện lợi trong quá trình vệ sinh bàn ghế. Mặt đá cũng có độ chịu lực khá tốt, tính chất chống nhiệt phù hợp với mục đích làm bàn ăn. 
  • Phần ghế ngồi, khách hàng có thể chọn lựa ghế làm toàn bộ từ gỗ công nghiệp hoặc có sự kết hợp giữa gỗ công nghiệp với các loại da nhân tạo để giúp bộ bàn ghế có được sự hài hòa, mềm mại hơn. Bạn cũng đừng quá lo lắng về chất liệu da công nghiệp, chúng được kiểm định là loại chất liệu phù hợp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Và đây cũng chính là giải pháp phù hợp để bạn tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà không phải chi trả mức giá quá cao. 

Mua bàn ghế nội thất gỗ công nghiệp 

Gỗ công nghiệp nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng, sản phẩm nội thất được làm ra được nhiều người tìm mua, và với lượng tiêu thụ ngày càng cao sẽ xuất hiện trên thị trường những mặt hàng không chất lượng để cạnh tranh về mức giá. 

Bộ bàn ghế ăn gọn nhẹ cho phòng bếp ở căn hộ chung cư

  • Giá thành của gỗ công nghiệp sẽ thấp hơn gỗ tự nhiên nhưng bạn cần xem xét mức giá của mẫu nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Mỗi mẫu gỗ sẽ có giá thành tương đương đi cùng độ bền của sản phẩm, vì thế bạn nên cẩn thận với giá quá thấp so với mặt bằng chung, đó có thể là những món đồ kém chất lượng, thường chỉ sử dụng được trong thời gian khá ngắn và bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng. 
  • Bạn nên tìm đến những cửa hàng có uy tín về sản xuất nội thất để có được những ưu đãi và cam kết đối với khách hàng. Sản phẩm cần có thời gian bảo hành và bảo trì đi cùng để bạn có thể phản ánh những mẫu bị hỏng hóc do quá trình sản xuất. 
  • Cân nhắc về nhiều phương diện, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu khi bạn quyết định mua bộ bàn ghế ăn nội thất gỗ công nghiệp. Bởi vì đối với gỗ công nghiệp, nội thất có tốt, sử dụng lâu dài hay không có phần phụ thuộc vào việc bạn chọn loại gỗ công nghiệp phù hợp với sản phẩm. Bàn ghế ăn nên chọn chất liệu chống ẩm nhiều để sản phẩm có tuổi thọ lâu dài nhé. 

 

Gỗ công nghiệp có sự linh hoạt trong các thiết kế nội thất, vì thế bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bộ bàn ghế ăn nội thất gỗ công nghiệp theo đúng ý của mình. Bàn ghế ăn cần sự thoải mái, bạn nên cân nhắc thiết kế phù hợp với diện tích phòng ăn và số thành viên trong gia đình. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ tìm được bộ bàn ghế thích hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *